HOA TẶNG MẸ

Một số nhà tiến sĩ, nhà phát triển về liệu pháp hoa tươi Hà Nội, đã phân loại 38 tinh chất ban đầu mà họ sử dụng trong thực tiễn của mình theo phương pháp 12-7-19: Mười Hai Người Lành, Bảy Người Giúp đỡ, và Người thứ Hai Mười chín. Trong phần I của loạt bài này, các tinh hoa của Tinh hoa Mười Hai Người được xem xét, cùng với lý thuyết cơ bản về liệu pháp tinh hoa - ở đây chúng ta sẽ xem xét các vần và lý do của Bảy Người Giúp Đỡ.

Bác sĩ Bách đã chỉ định một hoặc nhiều tinh chất của Bảy Người Giúp Người cho những bệnh nhân dường như không đáp ứng đủ để điều trị với một trong Mười Hai Người Lành. Các nhà khoa học đã phát minh ra những tinh hoa của Mười hai Người chữa bệnh - để giải quyết những gì mà ông coi là sự mất cân bằng của mười hai Các loại nhân cách nguyên mẫu. Chính nhờ sự chuyển đổi rung động của những sự mất cân bằng này, việc chữa bệnh ở các trạng thái bệnh tật có thể trong nhiều trường hợp được bắt đầu. Tuy nhiên, Tiến sĩ Bách đã phát hiện ra rằng có những cá nhân không phản ứng với liệu pháp tinh hoa, điều này dẫn ông đến khám phá ra Bảy Người Giúp Ðỡ.

Mục đích của Tinh hoa Hoa hậu Bảy Người Giúp đỡ:

Mục đích của Bảy Người Giúp Đỡ là giải quyết các kiểu rung động tiêu cực đã ăn sâu vào cơ thể có thể che giấu loại nhân cách chủ yếu. Ví dụ, một trong những tinh hoa của cây trợ giúp, được kê toa cho những trạng thái kiệt sức, nơi mà đã bị mòn bởi cuộc đấu tranh chữa bệnh hoặc các sự kiện đời sống khác. Trong trường hợp này, có thể rất khó để biết được loại cá tính chính của cá nhân là gì, vì sự mệt mỏi thực sự không để cho cả một số khác thể hiện thông qua - sự mệt mỏi thực sự này có thể che giấu các đặc điểm nhân cách khác.

Hoặc có thể trạng thái mãn tính chỉ đơn giản là ngăn cản sự tiến bộ trên con đường chữa lành có thể nếu không xảy ra. Một lần nữa, sử dụng tinh dầu Olive làm ví dụ - Một cá nhân rõ ràng có thể cần một trong Mười Hai Người Lành. Có lẽ họ đang sống trong sợ hã, và giải toả nỗi sợ hãi này sẽ cho phép họ chữa lành. Tuy nhiên, sự mệt mỏi của họ rất tuyệt vời vì họ không có đủ sức để làm việc với những vấn đề này - trong trường hợp này sẽ rất hữu ích khi sử dụng để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ hơn từ liệu pháp hoa.

Bảy tinh chất của người trợ giúp cũng có thể được thực hiện riêng lẻ, đặc biệt nếu một tinh hoa hoa cụ thể được chỉ rõ. Tiến sĩ Bách cũng đã viết rằng nếu một cá nhân không phản ứng với các tinh chất khác có thể được sử dụng: "Nếu bao giờ một trường hợp không đáp ứng với điều trị, nó sẽ được rõ ràng mà các biện pháp khắc phục khác có thể được yêu cầu. Trong tất cả các trường hợp bệnh nhân đang hoạt động, cường độ loại.

Ngoài các tác phẩm ban đầu của Tiến sĩ Bách còn đưa ra mô tả về bảy tinh chất này vượt quá khả năng mà bác sĩ có thể nhìn thấy, mở rộng việc áp dụng hoa để bao gồm việc sử dụng chúng cho những người cần thay đổi có thể hoặc không có liên quan đến tình trạng sức khoẻ. Đây là một điểm quan trọng vì chúng ta có xu hướng biến đổi nhưng không có nguy cơ nghiêm trọng. Việc sử dụng tinh chất hoa này được khuyến khích, vì bất kỳ sự hỗ trợ cho sự tiến hóa cá nhân và 'linh hồn' thực sự là vô giá. Vì vậy trong các mô tả sau đây về tinh hoa của Bảy Người Giúp đỡ, một quan điểm rộng sẽ được duy trì, để cho khán giả lớn nhất có thể tìm thấy một bản chất phù hợp.

Như thường lệ với phương pháp trị liệu hoa, trong trường hợp bệnh tật, điều trị không phải là sự thay thế cho việc chăm sóc chuyên nghiệp thích hợp. Có thể là một bệnh có thể có gốc rễ cảm xúc, và hoa có thể giúp đỡ, nhưng không nên chỉ dựa vào tự kê toa hoa như một phương thuốc.

Bản chất được chỉ ra nơi có sự mệt mỏi lớn. Một cá nhân có thể bị nhợt nhạt, mòn mòn và / hoặc kiệt sức sau khi lo lắng, ốm đau, đau buồn hoặc những cuộc đấu tranh khác. Cá nhân có lẽ cảm thấy họ không có sức mạnh để tiếp tục; Rằng cả hai nguồn năng lượng vật lý của họ đã được chi tiêu. Phương pháp khắc phục ôliu cho phép người ta khai thác nguồn ánh sáng mới, giúp người ta thấy và cảm thấy trẻ hóa đến từ việc thiết lập (hoặc tái lập) mối liên hệ với năng lượng vũ trụ. Sự kết nối này có thể cung cấp đà thúc đẩy cần thiết cho sự thay đổi ở các khu vực khác, hoặc có thể chuyển đổi trong chính bản thân nó thông qua việc giúp nhận ra rằng cơ thể 'linh hồn' cơ thể và cơ thể vật chất không thể tách rời được.

Tinh chất hoa này được sử dụng ở nơi mà người ta bị mất sẽ do chán nản, trở nên vô vọng và phải chịu đựng với tình trạng của một người. Họ có lẽ đã cho quá nhiều năng lượng để các khả năng tiêu cực, kiên cố hóa viễn cảnh này để không tiến bộ có thể được thực hiện. Phương pháp này khôi phục hy vọng cho những cá nhân như vậy, vì vậy họ có thể có một viễn cảnh sáng sủa hơn, có lẽ nhiều niềm vui hơn, khi đối mặt với những thách thức trong cuộc sống.

Phương thức khắc phục cho những người cam kết vượt qua, bất kể nỗ lực đó đang có kết quả tích cực. Những người cần cây hoa có bản chất quyết liệt và sức mạnh, có thể là tài sản thực sự. Tuy nhiên, đôi khi nó là điều quan trọng để cân bằng lực lượng này với sự tinh tế và ân sủng. Cá nhân có thể thậm chí đã từ chức với thất bại không thể tránh khỏi của nỗ lực của họ hoặc bị thương tật, nhưng họ tiếp tục với những nỗ lực của họ, giúp khôi phục lại sự cân bằng, cho phép một trong những quyền tự do để cho phép hoặc nghỉ ngơi khi đó là trong thực tế những gì được yêu cầu. Một bản chất quan trọng trong thế giới phấn khởi ngày nay.

Đối với những người nhìn thấy theo cách của họ là 'đúng' hoặc cách duy nhất, bản chất Vine cho phép mở ra trong nhận thức của một người cho các quan điểm khác. Một cá nhân cần có thể có một cá tính độc đoán, nhấn mạnh rằng mọi người khác đều làm theo, bao gồm các chuyên gia y tế. Quan điểm như vậy có thể gây ra những căng thẳng to lớn khi được nhận thức không chia sẻ cùng một ý tưởng, và điều đó có thể gây tổn hại, hoặc ít nhất là không được chữa lành. Tinh hoa của cây nho có thể làm dịu bản chất ích kỷ này, giúp người ta hiểu rằng những quan điểm khác có thể là hoàn toàn hợp lệ, và trên thực tế, hoàn thiện hơn bản thân. Điều này cho phép cá nhân nhận được sự hỗ trợ cần thiết, thường là một thành phần quan trọng trong bất kỳ sự chuyển đổi cá nhân nào.
Những người như vậy thật sự là cô đơn và thường đau đớn tinh thần. Họ có thể cảm thấy một sự trống rỗng hoặc đói, mà họ ăn từ sự chú ý của người khác. Hoa sinh nhật này giúp người ta kết nối với Tự Cao, tìm kiếm hòa bình và an ủi trong sự thống nhất của tất cả

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

hamyflower

Author:hamyflower
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR